EDS แคมป์ที่พักของสายลับหน้าใหม่
ยินดีต้อนรับเข้าสู่EDS แคมป์ที่พักของสายลับหน้าใหม่ สถานที่รวบรวมบุคคลหน้าแปลก เอ้ย แปลกหน้าที่รักการผจญภัย อยากรู้อยากเห็น และสนุกไปกับแชทกับผู้คนมากมาย ลองสมัครแล้วมาเป็นสมาชิกด้วยกันสิ ^ ^

Go down
avatar
ผู้มาเยือน
ผู้มาเยือน

Santich ใบสมัครครับ Empty Santich ใบสมัครครับ

on Thu Apr 03, 2014 7:12 pm
1 ชื่อ User Name : Santich

2 ชื่อเล่น : แซนท์

3 อีเมลล์ : darkness.darkworld.theprince@gmail.com

4 ลักษณะนิสัย : เงียบ ๆ ขรึม ๆ ไม่ชอบเสนอตัวถ้าไม่จำเป็น ชอบเก็บตัว (ที่จริงปกติผมไม่สมัครเว็บอะไรมาก แต่ช่วงนี้ปิดเทอม ไม่มีอะไรมาให้คิด วิเคราะห์เลย หวังว่าคงไม่ทำให้ผมผิดหวังนะครับ) อาจจะดูร่าเริงเฮฮาได้ แล้วแต่กรณี ชอบคิดและมีมุมมองอะไรแตกต่างจากคนอื่น ๆ อย่างเช่น คนส่วนใหญ่มักจะไม่ชอบเวลาที่ขี่หรือขับรถไปติดไฟแดง อารมณ์เสีย อยากให้เขียวเร็ว ๆ แต่ผมรู้สึกชอบไฟแดงมากกว่าไฟเขียวเสียอีก เป็นเวลาทองเลยที่ผมจะได้สังเกตคนนั้นคนนี้ สืบสาวดูจากจุดที่สังเกตได้ว่าคนคนนี้ไปเจอไปทำอะไรมาบ้าง บางครั้งรู้ว่า ทำงานอะไร หรือบางครั้งก็รู้ว่าบ้านอยู่แถวไหน หรืออะไรอื่น ๆ หรือบางทีก็ไม่รู้อะไรเลย แต่ถึงคนที่ผมสังเกตแต่ละคนตอนที่ติดไฟแดง จะมีจุดให้ผมสังเกตมากหรือน้อย หรือบางคนไม่มีเลย หรือบางครั้งผมก็จอดรอไฟแดงอยู่คนเดียว ไม่มีใครให้สังเกต แต่ก็ถือว่า ผมปฏิบัติตามกฏหมาย และปลอดภัยกว่ารีบบิดหรือเหยียบคันเร่งให้ทันไฟเขียว แล้วผมก็มักจะคิดอะไรให้ชัวร์ก่อนที่จะทำจริง ๆ ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย

5 สิ่งที่ชอบ : ชอบการคิดวิเคราะห์ การสังเกต การอนุมาน การใช้สมองต่าง ๆ ชอบอ่านหนังสือ (ผมมีต่างจากคนที่มาสมัครเรียนคนอื่นตรงที่ ผมเห็นได้ชัดเจนอยู่ว่า คนส่วนใหญ่ที่มาสมัครเรียนที่นี่ ส่วนใหญ่จะชอบอ่านนิยายญี่ปุ่นหรือหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นพวกนั้น แต่ผมชอบอ่านนิยายตะวันตกซะมากกว่า อย่างเช่น ที่จริงผมอ่าน ที่ไม่ใช่รหัสคดีคลาสสิคอย่าง Sherlock Holmes หรือ Agatha Christie ก็จะเป็นนิยายรหัสคดีตะวันตกสมัยใหม่อย่างนิยายของ Harlan Coben เป็นต้น แต่ผมก็ชอบอ่าน Sherlock Holmes ที่สุด) แต่ส่วนใหญ่หนังสือที่ผมชอบอ่านจะเป็นหนังสือเกี่ยวความรู้รอบตัวหรือหนังสือเกี่ยวกับจิตวิทยาเสียมากกว่า และชอบการใช้สมอง

6 สิ่งที่ไม่ชอบ : ความไม่สมเหตุสมผล ความเพ้อฝัน อะไรก็ตามที่เป็นไปไม่ได้ เกินจริง

7 เหตุผลที่อยากเป็นนักสืบ : อย่าเรียกว่าความใฝ่ฝัน แต่งานนักสืบดูน่าตื่นเต้น และดูเหมาะกับผมที่สุดแล้วในหมวดหมู่อาชีพต่าง ๆ
อย่าหาว่าผมยกย่องตัวเองนะ ผมชอบคิดวิเคราะห์ ชอบการสังเกต การอนุมาน (แม้บางครั้งจะทำได้ไม่ดี แต่ก็พยายามพัฒนา)

8 นักสืบในดวงใจ : Sherlock Holmes

9 เหตุที่ชอบนักสืบคนนี้ เพราะ : ชอบการคิดวิเคราะห์ สังเกต และการอนุมานของ Holmes แม้ว่า Holmes จะเป็นตัวละครในนิยาย แต่การอนุมานของเขา พิสูจน์ได้ว่า สามารถใช้ได้จริง พิสูจน์ได้จาก Dr. Joseph Bell ต้นแบบของ Holmes เอง
Patile
Patile
ผู้บุกเบิกสร้างแคมป์
จำนวนข้อความ : 10479
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 364
วันเกิด : 28/12/1976
งานอดิเรก งานอดิเรก : รดน้ำต้นไม้

Santich ใบสมัครครับ Empty Re: Santich ใบสมัครครับ

on Fri Apr 04, 2014 11:26 pm
โอเคจ้า เชิญสัมภาษณ์ได้เลยจ้าที่

http://chat.boxza.com/detectiveroom
avatar
ผู้มาเยือน
ผู้มาเยือน

Santich ใบสมัครครับ Empty Re: Santich ใบสมัครครับ

on Mon Apr 07, 2014 9:17 pm
ยาวมว๊าก
ขึ้นไปข้างบน
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ