EDS แคมป์ที่พักของสายลับหน้าใหม่
ยินดีต้อนรับเข้าสู่EDS แคมป์ที่พักของสายลับหน้าใหม่ สถานที่รวบรวมบุคคลหน้าแปลก เอ้ย แปลกหน้าที่รักการผจญภัย อยากรู้อยากเห็น และสนุกไปกับแชทกับผู้คนมากมาย ลองสมัครแล้วมาเป็นสมาชิกด้วยกันสิ ^ ^

Go down
avatar
ผู้มาเยือน
ผู้มาเยือน

MayuRikuna Empty MayuRikuna

on Fri Nov 15, 2013 9:59 pm
1. ชื่อ Username MayuRikuna (Mayu = มีเหตุผล Rikuna = ฉลาด )

2. ชื่อเล่น เอิร์น แต่อยากให้เรียกว่าเอิลมากกว่านะ

3. อีเมล์หรือเฟสบุ๊ค FB : Ichinose Tokiya (Neko'Chan) Email:momokasa_ku@hotmail.com

4. ลักษณะนิสัย ใช้เหตุผลเสมอในการทำอะไรๆ หึ ฉลาดอย่างเดียวมันอยู่ไม่ได้หรอกโลกใบนี้น่ะ คนโง่ย่อมตกเป็นเหยื่อของคนที่ฉลาด แต่ว่า ''ความคิดคนเรามันบังคับกันไม่ได้ อย่างเราจะบอกคุณว่า อย่าคิดถึงช้าง คุณก็จะคิดถึงช้าง''
''ในบางทีคนเราก็ควรหยุดทำตัว อวดฉลาด แล้วปล่อยให้ ความจริง เป็นสิ่งพิสูจน์"และเพราะเราไม่ได้เป็นอัจฉริยะเลยต้องพยายามหน่อย เพราะเราจะใช้ความพยายามนี่แหละชดเชยพรสวรรด์ของการเป็นนักสืบที่ขาดหายไป

5. สิ่งที่ชอบ เกม ซีรี่ย์ อนิเมะ หนัง และ การตอบคำถามที่แปลกใหม่

6. สิ่งที่ไม่ชอบ มันไม่มีหรอกสิ่งที่ไม่ชอบน่ะ มันอยู่ที่ว่าเราตัดสินใจ "จะทำ" หรือ "ไม่ทำ" มากกว่า

7. เหตุผลที่อยากเป็นนักสืบ คือ ไม่อยากบอกว่าเป็นสิ่งที่ท้าทาย หรือ น่าสนใจเป็นพิเศษ "ระเบิดที่โยนออกไปแล้วน่ะ มันไม่กลับมาอยู่ในมือหรอกนะ" เหตุผล ตรรกะ ความจริง คำโกหก จะมืด หรือ สว่าง มันห่างกันเพียงแค่นิดเดียว นักสืบน่ะคือสิ่งที่หาคำตอบของคำถาม มากกว่าจะเป็นผู้สร้างคำถาม บางสิ่งมันไม่มีเหตุผลหรอกว่า ทำไม ? การอยากเป็นนักสืบก็เช่นกัน ความอยากเป็นน่ะมันคือสิ่งที่ครึ่งๆกลางๆ นักสืบน่ะมันจะต้อง'เป็น'ให้ได้ต่างหากละ

8. นักสืบในดวงใจของคุณ คือ ถ้าเป็นนักสืบละก็ วิลเลียม เชอร์ล็อก สก๊อต โฮล์มส์ แต่ถ้าเป็นคนที่มีบุคลิกใกล้เคียงกับนักสืบที่ตนเองชอบมากก็คือ อากิยาม่า ชินอิจิ จาก liar game

9. เหตุที่ชอบนักสืบคนนั้น เพราะ - โฮล์มส์มีความสามารถในการวิเคราะห์หลักฐานทางกายภาพอย่างถูกต้องแม่นยำ กระบวนการตรวจสอบหลักฐานของเขามีหลายกรรมวิธี เพื่อวิเคราะห์การกระทำใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเกิดอาชญากรรม
- อากิยาม่า ชินอิจิ มีหลักการคิดที่แหลมคม แต่แฝงไปด้วยความอยากปกป้อง ถึงภายนอกจะดูเย็นชา แต่ภายในมันชั่งอบอุ่น เสียยิ่งกว่าคนที่ดูราวกับเทวดา แต่ภายในมันชั่งเย็นเหมือนน้ำแข็ง
Rightman
Rightman
นักผจญภัยที่ใหญ่ยิ่ง
นักผจญภัยที่ใหญ่ยิ่ง
จำนวนข้อความ : 374
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 23
วันเกิด : 01/04/1995
งานอดิเรก งานอดิเรก : มากมาย

MayuRikuna Empty Re: MayuRikuna

on Wed Nov 20, 2013 8:27 pm
เป็นคนชอบอธิบายสินะครับ
avatar
ผู้มาเยือน
ผู้มาเยือน

MayuRikuna Empty Re: MayuRikuna

on Fri Nov 22, 2013 8:45 pm
ฮะ บางครั้งอธิบายจนเพื่อนรำคาญมากก็มี มันเป็นนิสัยที่แก้ไม่หายเลยจริง ๆ Exclamation
ขึ้นไปข้างบน
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ