EDS แคมป์ที่พักของสายลับหน้าใหม่
ยินดีต้อนรับเข้าสู่EDS แคมป์ที่พักของสายลับหน้าใหม่ สถานที่รวบรวมบุคคลหน้าแปลก เอ้ย แปลกหน้าที่รักการผจญภัย อยากรู้อยากเห็น และสนุกไปกับแชทกับผู้คนมากมาย ลองสมัครแล้วมาเป็นสมาชิกด้วยกันสิ ^ ^

Go down
Patile
Patile
ผู้บุกเบิกสร้างแคมป์
จำนวนข้อความ : 10479
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 364
วันเกิด : 28/12/1976
งานอดิเรก งานอดิเรก : รดน้ำต้นไม้

สายลับพลังจิต Empty สายลับพลังจิต

on Thu Feb 17, 2011 1:16 pm
Message reputation : 100% (2 votes)

ซีไอเอ มักจะมี "อาวุธลับ" ประหลาด ๆ อยู่เสมอ "สายลับพลังจิต" ก็เป็นหนึ่งในอาวุธลับที่ ซีไอเอ แอบซ่อนไว้ใช้งานเวลาที่เข้าตาจน ไม่สามารถที่จะใช้วิธีการตามแบบปรกติได้ "สายลับพลังจิต"เป็นใครและพวกเขาทำงานกันอย่างไร


คาดว่ารัฐบาลสหรัฐได้เริ่มศึกษาเรื่องการติดต่อสื่อสารโดยพลังจิตหรือ ที่เรานิยมเรียกกันย่อ ๆ ว่า อีเอสพี (ESP - Extresensory Perception) อย่างเป็นจริงเป็นจังก็ในราวช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อมีข่าวกรองระบุว่าจอมเผด็จการ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ได้วางแผนการรบโดยอาศัยคำแนะนำของนักไสยศาสตร์ และนายแพทย์ทัศนา(หมอดู)ด้วยความกลัวว่าจะตกเป็นรองเยอรมันในการทำสงครามสหรัฐจึงได้จัดตั้งหน่วยเฉพาะกิจขึ้นเพื่อการศึกษาและวิจัยการใช้พลังจิตเริ่มโครงการ


ในปี ค.ศ.1952 กระทรวงกลาโหมสหรัฐ ได้รับรายงานว่ามีความเป็นไปได้ที่จะพัฒนาเอา "พลังจิต" มาใช้เป็นอาวุธสงคราม ทำให้มีการศึกษา ค้นคว้ากันมาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งในปี ค.ศ.1962มีรายงานการวิจัยฉบับหนึ่งไปเตะตาหัวหน้าหน่วยให้บริการทางเทคโนโลยี ของซีไอเอเข้าให้จังเบ้อเร่อ เขาก็เลยติดต่อไปยัง สตีเฟ่น ไอ แอบรัมส์(Stephen I. Abrams)ผู้อำนวยการห้องทดลองค้นคว้าพลังจิตของมหาวิทยาลัยอ็อกฟอร์ด ในประเทศอังกฤษ สตีเฟนจึงได้ทดลองเรื่องการใช้พลังจิตภายใต้การอุปถัมภ์ของโครงการอัลทรา (Ultra) ซึ่งเป็นโครงการลับโครงการหนึ่งของซีไอเอที่ทำการค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องพลังจิตซีไอเอได้เคยทำการทดลองใช้สารเสพติด เพื่อควบคุมพฤติกรรมของมนุษย์ การทดลองนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งของโครงการอัลทรา ที่มีชื่อย่อยเรียกว่าโครงการเอ็มเคอัลทรา(MKUltra) โครงการอัลทราได้ถูกซอยย่อยออกไปอีกหลายแขนงซึ่งแต่ละโครงการก็จะมีชื่อรหัสเรียกเฉพาะแตกต่างกันออกไป


ตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านไป สตีเฟนก็ได้แต่ทดลองและจดบันทึก เขาไม่สามารถที่จะควบคุมและหาคำตอบเรื่องการใช้พลังจิตได้ ทำให้ดูเหมือนว่าโครงการวิจัยเรื่อปรากฏการพลังจิตเหนือธรรมชาตินี้จะล้มเหลว จนกระทั่งมีนักฟิสิกส์มือดี 2 คนมาปลุกผีโครงการนี้ขึ้นมาอีกครั้งในต้นทศวรรศที่ 1970


ดร.รัสเซลล์ ทาร์ก (Dr. Russell Targ) และดร.ฮาโรลด์ อี พิวทอฟฟ์(Dr. Harold E. Puthoff) มีความสนใจเรื่องพลังจิตเป็นอย่างมาก ในเดือนเมษายน ปีค.ศ.1972 ดร.ฮาโรลด์ ได้แนะนำชายคนหนึ่งกับเจ้าหน้าที่ของซีไอเอ โดยกล่าวว่าชายคนนั้นมีหลักฐานการทดลองเรื่องการใช้พลังจิตเคลื่อนย้ายวัตถุ(Psychokinesis) ของรัฐเซียอย่ในมือ หลังจากที่ซีไอเอได้เห็นหลักฐานที่เป็ฯภาพยนต์ก็เกิดความสนใจและตกลงให้ ดร.ฮาโรลด์ และดร.รัสเซลล์ทำการค้นคว้า
พบผู้ที่มีความสามารถและนั่นก็คือที่มาของโครงการลับสแกนเอท(Scanate) ซึ่งมาจากคำว่า Scan by Coordinate เป็นโครงการที่ทำการค้นคว้าเรื่องปรากฏการณ์พลังจิตเหนือธรรมชาติ การทดลองได้เรื่องขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ค.ศ.1972 ชายที่อ้างว่าตนมีพลังจิตคนหนึ่ง ได้ถูกทดสอบโดยให้บรรยายลักษณะของวัตถุที่ถูกซ่อนอยู่โดยเจ้าหน้าที่ของซีไอ เอและเขาก็บอกรายละเอียด ได้อย่างแม่นยำในฤดูร้อนของปี ค.ศ.1973 ซีไอเอ ได้ทำการทดลองการมองระยะไกลโดยอาศัยพลังจิต (Remote viewing) พวกเขาได้ฝึกนักพลังจิตชื่อ แพท ไพร์ซ (Pat Price) โดยพวกเขาได้บอกเพียงตำแหน่งที่ตั้งของสิ่งปลูกสร้างชนิดหนึ่งให้แพตทำการเพ่งกระแสจิตไปโดยไม่ใช้แผนที่ ซึ่งเป้าหมายนั้นเป็นเพียงบ้านพักตากอากาศแห่งหนึ่งในฝั่งตะวันออกของสหรัฐ แล้วให้บอกทันทีว่าสิ่งนั้นเป็นอะไร แต่แพตกลับบรรยายลักษณะของสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นสิ่งปลูกสร้างที่คล้ายกับฐานทัพทหาร


เพื่อเป็นการพิสูจน์ผลการทดลอง เจ้าหน้าที่ซีไอเอได้ขับรถออกไปยังบ้านพักตากอากาศแห่งนั้น แต่เขาเองกลับต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าห่างจากบ้านพักตากอากาศไปเพียงไม่กี่ ไมล์ มีอาคารของทางราชการที่มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตั้งอยู่ เขาจึงรีบขับรถกลับมาเพื่อขอให้แพทระบุรายระเอียดของอาคารนั้นอีกครั้ง


แพทสามารถระบุรายละเอียด รูปร่างของอาคารได้อย่างถูกต้อง ซึ่งก็ทำให้ ซีไอเอพอใจในการทดลองครั้งนี้เป็นอย่างมาก จนได้มีการพัฒนาการทดลองในวิธีการต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการเสริมสร้างพลังจิตให้กับนักพลังจิต อีกทั้งยังเป็นการสร้างความมั่นใจในความถูกต้องของข้อมูลที่ได้ ก่อนที่จะนำมันมาใช้งานจริง

ใช้พลังจิตข้ามทวีปการทดลองการมองระยะไกลที่ได้ผลลัพธ์น่าทึ่งที่สุดก็คือการทดลองให้ แพทบรรยายถึงเมืองเซพาลาทินส์ก (Semipalatinsk) ที่อยู่ในประเทศคาซักฮ์สถาน มันเป็นสถานที่ที่ไมมีข้อมูลซึ่งยังต้องรอสำรวจที่ซีไอเอใช้รหัสเรียกว่า URDF-3 (Unidentified Research and Development Facility-3)


แพทระบุว่าเขาเห็นปั้นจั่นขนาดให้มากอันหนึ่ง มันใหญ่ขนาดเขาเห็นคนสูงเพียงแค่เพลาล้อของมัน ซึ่งมันก็มีอยู่ที่นั่นจริง ๆ แม้ว่าข้อมูลของแพตยังไม่ละเอียดนัก เพราะว่ายังมีแท่นขุดเจาะที่แพทไม่ได้กล่าวถึงแต่ก็มากพอที่จะทำให้ ดร.เคนเน็ท เอ เครสส์ (Dr.Kenneth A. Kress)ผู้เชี่ยวชาญทางด้านปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติของซีไอเอ ทึ่งในความสามารถของแพท จนเขาต้องเดินทางมาสัมภาษณ์แพทด้วยตัวเอง


เมื่อดร.รัสเซลล์ และดร.อาโรดล์ พาแพทมาพบกับ ดร.เคนเน็ท ดร.เคเน็ทต้องการทดสอบความสามารถของแพท โดยถามแพทว่ารู้ไหมว่าเขาเป็นใคร แพทตอบอย่างไม่ลังเลว่า "รู้"ดร.เคนเน็ทจึงถามว่าแล้วรู้จักชื่อเขาไหม แพทตอบว่า "เคน เครสส์" แล้วอาชีพของเขาล่ะ แพทตอบอย่างมั่นใจว่า "ทำงานให้ซีไอเอ".การที่แพทตอบคำถามเหล่านั้นได้อย่างถุกต้องไม่ใช่เรื่องธรรมดาแน่ เพราะดร.เคนเน็ท เป็นเจ้าหน้าที่ลับของซีไอเอ เขาไม่ได้มีชื่ออยู่ในบัญชีรายชื่อเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ดร.เคนเน็ทตัดสินใจยอมรับแพท ไพรส์เข้าเป็น "สายลับพลังจิต" ของซีไอเอ จากนั้น ดร.เคนเน็ท ก็หยิบภาพใบหนึ่งขึ้นมาวางบนโต๊ะ แล้วถามว่าแพทเคยเห็นสถานที่นี้ไหม?แพทก็ตอบว่า "แน่นอน เขาเคยเห็น" ดร.เคนเน็ทจึงถามต่อถ้าอย่างนั้นทำไมเขาไม่ระบุถึงแท่นขุดเจาะ 4 แท่นนี้ตอนที่เขาถูกทดสอบ?แพทตอบว่า "รอเดี๋ยว ขอให้ตรวจสอบอีกที"


แพทหลับตาลง แล้วหยิบแว่นตาขึ้นมาใส่ซึ่งเขาบอกว่ามันทำให้เขา "เห็น" ได้ชัดขึ้น เพียงแค่ไม่กี่วินาที แพทก็ตอบว่าที่เขาไม่เห็นแท่นขุดเจาะก็เพราะว่ามันไม่ได้อยู่ที่นั่น หลังจากนั้นอีก 2-3 สัปดาห์ก็มีการตรวจเช็คกลับไปที่ URDF-3 ก็พบว่าแท่นขุดเจาะ 2 แท่นได้ถูกรื้อถอนไปแล้ว แต่ก็ยังมีร่องรอยของแท่นขุดเจาะเหลืออยู่ ทำให้พอที่จะสรุปได้ว่าข้อมูลที่ได้จากการมองเห็นระยะไกลของแพทนั้นมีทั้งส่วนที่เชื่อถือได้ และส่วนที่เชื่อถือไม่ได้นำมาใช้งานจริง


ปลายปี ค.ศ.1974 แพทได้ถูกสั่งให้ใช้พลังจิตของเขาตรวจสอบที่ซ่อนของฐานกำลังของกองทัพใต้ดิน ในประเทศลิเบีย แพทได้ชี้จุดที่คาดว่าเป็นที่ซ่อนของสถานีทดลองขีปนาวุธ SA-5ซึ่งก็ตรงกับที่ข่าวกรองที่กองทัพลิเบียได้รับแจ้ง และแพทยังได้ระบุถึงสถานที่ที่พวกกองทัพใต้ดินได้ใช้เป็นที่ฝึกการก่อ วินาศกรรม ตรงกับที่แหล่งข่าวของลิเบียแจ้งเช่นกัน

กองทัพลิเบียได้ขอให้แพทช่วยบอกรายละเอียดว่าในสถานที่ซ่อนของพวกกองทัพ ใต้ดินนั้น มีการเคลื่อนไหวอย่างไรเป็นบ้าง คำถามต่าง ๆ ที่ลิเบียอยากรู้เกี่ยวกับพวกกองทัพใต้ดินได้ถูกเขียนส่งไปให้กับแพท แต่เป็นที่น่าเสียดายที่แพทได้เสียชีวิตเพราะหัวใจวายเสียก่อน ปฏิบัติการครั้งนั้นจึงถูกยกเลิกและไม่มีการส่งข้อมูลเพิ่มเติมจากซีไอเอให้ กับลิเบียอีก


กองทัพสหรัฐได้นำการมองระยะไกลมาใช้ในสงครามเวียดนาม โดยให้นักพลังจิตเป็น "ผู้นำทาง" (Point Man) ทำหน้าที่นำทางกองทหารระหว่างที่อยู่ในเขตของข้าศึก เพื่อหลีกเลี่ยงกับดักและการซุ่มโจมตีซึ่งมันมีผลเป็นอย่างมากต่อขวัญและกำลังใจของพวกทหารที่ตกอยู่ในสภาวะบีบคั้นทางด้านจิตใจ ในขณะที่อยู่ในสนามรบ
มองผ่านผู้อื่น


แต่บางครั้ง "สายลับพลังจิต" ก็ต้องการผู้นำทางเช่นกัน ผู้นำทางนี้ใช้รหัสเรียกว่า "บีคอน" (Beacon) เขามีหน้าที่ในการท่องไปในพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อทำหน้าที่เป็น "ตา" ให้กับสายลับพลังจิตที่อยู่ห่างไกลออกไปหลายร้อยหลายพันไมล์ สายลับพลังจิตจะมองผ่านตาของผู้นำทาง แล้วบรรยายลักษณะของสถานที่นั้น ๆ อาจเป็นการบอกเล่าไปเรื่อย ๆ แล้วให้คนคอยจดบันทึก แต่ส่วนใหญ่แล้ว สายลับพลังจิตจะวาดภาพร่าง
ของสถานที่นั้น ๆ เอง


ตัวอย่างเช่นการทดสอบพลังจิตของ ดร.เอ็ดวิน ซี เมย์ (Dr.Edwin C. May)ในปี ค.ศ.1987 "สายลับพลังจิต" โจเซฟ แมคมอนอีเกิล (JosephMcMoneagle) ได้ถูกสั่งให้ติดตาม "ผู้นำทาง" คนหนึ่งเขาได้รับคำบอกกล่าวเพียงแค่ว่า ผู้นำทางอยู่ห่างจากศูนย์ทดลองเป็นรัศมีราว 100 ไมล์ และกำลังขับรถอะไรแค่นั้น


ดร.เอ็ดวิน สั่งให้ โจเซฟ บรรยายถึงสิ่งที่ "ผู้นำทาง"เห็นในเวลา 16.00 น. โจเซฟได้วาดภาพนั้นออกมาและบอกว่าเขาเห็นการเคลื่อนไหวของกระแสไฟฟ้าเป็น เหมือนตะแกรง และเห็นรัศมีบางอย่างบนยอดเสาที่อาจมองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า และเมื่อนำภาพถ่ายที่ "ผู้นำทาง" บันทึกไว้ตอนเวลา 16.00 น. มาเปรียบเทียบกับภาพร่างของโจเซฟ เราจะพบว่ามันมีความคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก

การมองระยะไกลเป็นส่วนหนึ่งของโครงการป้องกันประเทศภายใต้ชื่อรหัส "สตาร์เกท"(Star Gate) ซึ่งเป้าหมายหลักของโครงการนี้แบ่งเป็น 3 ขั้นตอนคือ "ปฏิบัติการ"(Operations) เป็นใช้การมองระยะไกลเพื่อเก็บข้อมูลข่าวกรองของประเทศต่าง ๆ "การวิจัยและพัฒนา"(Research and Development) เป็นการศึกษาภายในห้องทดลองเพื่อหาวีธีการใหม่ ๆ ในการปรับปรุงการมองระยะไกลเพื่อนำมาใช้ในงานสืบราชการลับ และ "การประเมินต่างประเทศ" (Foreign Assessment) เป็นการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของประเทศต่าง ๆ ที่มีปรับปรุงและพัฒนาการใช้พลังจิตในรูปแบบใด ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อความมั่นคงของชาติ (สหรัฐ)อดีตสายลับแฉหลายคนอาจคุ้นกับชื่อ เดวิด มอร์เฮ้าส์ (David Morehouse) เดวิดเป็นสายลับพลังจิตของซีไอเอที่ออกมาตีแผ่ความลับของโครงการ สตาร์เกท ผ่านรายการสารคดีดิสคัฟเวอรีแชนแนล(DiscoveryChannel) เมื่อหลายปีก่อน เดวิดได้รับมอบหมายให้สืบหาข้อมูลการทำจารกรรมในอดีตที่รัฐบาลสหรัฐยังคงมืด แปดด้าน ไม่รู้จะหาข้อมูลจากที่ไหนได้นอกจากการใช้ "สายลับพลังจิต" ย้อนอดีตกลับเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ เช่น คดีที่เครื่องบินรบของรัสเซียเข้าโจมตีเครื่องบินพาณิชย์เที่ยวบิน 007 ของสายการบินเกาหลีว่าเป็นการบินที่จงใจล่วงล้ำเข้าไปในน่านฟ้าของรัสเซีย เพื่อทำจารกรรมตามข้อกล่าวหาหรือไม่ หรือคดีที่ทหารอีรักเข้าลอบวางเพลิงบ่อน้ำมันในคูเวตก่อนที่จะพ่ายแพ้ถอนทัพ กลับเพื่อดูว่าเป็นการลอบวางเพลิง เพียงอย่างเดียวหรือเป็ฯการอำพรางเพื่อแอบปล่อยก๊าซพิษชนิดอื่นปะปนเข้าไปใน บรรยากาศก่อนที่เดวิดจะมาเป็นสายลับพลังจิต เขาก็เป็นแค่ทหารพรานที่มีผลงานดีเด่นคนหนึ่ง แต่จากการซ้อมรบร่วมกับทหารพรานของจอร์แดนในกลางปี ค.ศ.1980 เขาก็ปรพสบอุบัติเหตุถูกยิงเข้าที่ศรีษะ แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงเนื่องจากกระสุนปืนไม่สามารถเจาะผ่านหมวก เหล็กที่เขาสวมอยู่ในขณะนั้นได้ แต่แรงกระแทกก็ทำให้เขาสลบไปนานพอดู ขณะที่เขาสลบไสลอยู่นั้นเขาก็เห็นอะไรบางอย่างที่เขาก็ไม่รู้จะเรียกว่าเทวดาหรือปีศาจดี แต่ที่แน่ ๆ มันไม่ใช่มนุษย์และนั่นเป็นครั้งแรกที่เขาเริ่มรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปรกติ เกิดขึ้นกับเขาหลังจากนั้นเขาก็เริ่มเห็นภาพแปลก ๆ ที่เขาเรียกมันว่าฝันร้ายอยู่เรื่อย ๆ ในที่สุดเขาก็ทนไม่ไหวต้องไปพบแพทย์ของกองทัพ และเมื่อเขาเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาให้กับหมอฟัง เรื่องราวและเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกับเดวิด ได้ถูกส่งต่อไปยังเจ้าหน้าที่ชั้นสูง และในที่สุดเจ้าหน้าที่ของโครงการสตาร์เกทก็ให้ความสนใจและนั่นก็คือ ที่มาของการได้เข้าร่วมกับโครงการสตาร์เกทในฐานะ "สายลับพลังจิต"เรื่องเล่าของเดวิดอาจฟังดูเหมือนนิยาย เช่นเดียวกับความเป็นมาของโจเซฟ แมคมอนอีเกิล ย้อนกลับไปที่ทศวรรษ 1970 โจเซฟพบกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติเป็นครั้งแรกก็ตอนที่เขาถูกส่งตัวเข้าโรง พยาบาลของกองทัพ ในยุโรปเขาพบกับปรากฏการณ์ "เฉียดตาย" และหลังจากที่เขาถูกรักษาจนหายดี ปรากฏการณ์นั้นกลับยังคงอยู่และทำให้เขามี "พลังจิต" เหนือคนธรรมดาสามัญทั่วไป
เดวิดทำหน้าที่ "สายลับพลังจิต" นานกว่า 10 ปี ก่อนที่เขาจะตัดสินใจถอนตัวออกมา ในปี ค.ศ.1993 เดวิดได้ "แหก"ข้อตกลงในการป้องกันความลับของกองทัพรั่วไหล โดยออกมาเปิดเผยเรื่องราวของเขาขณะที่ทำงานให้กับโครงการสตาร์เกท เขาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนทุกแขนงทั้งหนังสือพิมพิ์ วิทยุ และโทรทัศน์ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังเขียนหนังสือ "นักรบพลังจิต"(Psychic Warrior)อีกด้วย
เรื่องราวของ "สายลับพลังจิต" และโครงการสตาร์เกท ไม่ได้เป็นเพียงแค่จิตนาการเป็นแน่แท้ เพราะในวันที่ 17 เมษายน ค.ศ.1995 ประธานาธิบดีบิลล์ คลินตันได้ลงนามในหนังสือคำสั่งจากเบื้องบนเลขที่เอ็นอาร์ 1995-4-17 (Executive Order Nr. 1995-4-17) อนุญาตให้เผยแพร่เอสาร ข้อมูลของโครงการสตาร์เกทออกสู่สายตาของสาธารณะชนได้และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวอีกเรื่องหนึ่งที่ซีไอเอเคยออกมาปฏิเสธนักปฏิเสธหนาว่า "ไม่จริง" แต่ท้ายสุดก็โผล่หางออกมาให้เห็นแก้ไขล่าสุดโดย patile เมื่อ Mon Nov 19, 2012 10:41 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง
Mikanchan
Mikanchan
นักท่องเที่ยวสุดขอบฟ้า
นักท่องเที่ยวสุดขอบฟ้า
จำนวนข้อความ : 182
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 5
วันเกิด : 21/07/1993
งานอดิเรก งานอดิเรก : คอสเพลย์ ร้องเพลง เต้น

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Thu Feb 17, 2011 4:07 pm
เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากเลยนะค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆๆเลยค่ะ ^ ^

____________________
ส้มน้อยแห่งหอ V.I.วอซอสกี้ มาสนุกกันนะค่ะ ^ ^ แล้วเจอกันค่ะ
lagafia
lagafia
นักวางแผนพิชิตเกม
นักวางแผนพิชิตเกม
จำนวนข้อความ : 3388
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 84
งานอดิเรก งานอดิเรก : คิดเรื่อยเปื่อย

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Thu Feb 17, 2011 11:30 pm
ชอบมากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

____________________
Shoot for the moon. Even if you miss it you will land among the stars.
คิรัวร์
คิรัวร์
นักล่าปริศนา
นักล่าปริศนา
จำนวนข้อความ : 807
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 59
วันเกิด : 14/01/1992
งานอดิเรก งานอดิเรก : เล่นดนตรี อ่านหนังสือ เล่นคอม เล่นกีฬา

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Sun Feb 20, 2011 11:42 am
Message reputation : 100% (1 vote)
เป็นเรื่องที่น่าสนใจจริงๆค่ะ

ขอบคุณมากคร่า^^

____________________
คิรัวร์คุงจากหอเชอร์ล๊อกโฮล์ม


สายลับพลังจิต GPxgJQ
Tarariw
Tarariw
นักล่าปริศนา
นักล่าปริศนา
จำนวนข้อความ : 628
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 10
วันเกิด : 25/06/1993
งานอดิเรก งานอดิเรก : เกรียนคนอื่น~

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Sun Feb 20, 2011 11:45 am
น่าสนใจมาก ขอบคุณสำหรับความรู้
avatar
????????
ผู้มาเยือน

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Fri Feb 25, 2011 10:26 am
น่าสนใจมาก ขอบคุณฮะ สายลับพลังจิต 665921
ck_piyanon
ck_piyanon
นักล่าปริศนา
นักล่าปริศนา
จำนวนข้อความ : 684
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 28
วันเกิด : 20/01/1996
งานอดิเรก งานอดิเรก : อ่านหนังสือ เขียนโปรแกรม เว็บ ซ่อมคอมฯเรื่อยไป

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Fri Feb 25, 2011 11:41 am
เพิ่งมาอ่าน =w=

เรื่องมันน่าสนใจดีนะครับ แต่มันก็มีจริงบ้างเท็จบ้าง ใครมาอ่านก็ใช้วิจารณญาณด้วยนะครับ ^^

สายลับพลังจิต 29.Jack-o-Lantern

สายลับพลังจิต Bth_636

____________________
สายลับพลังจิต Flying_Lugia_by_Quanyails
jenust
jenust
นักล่าปริศนา
นักล่าปริศนา
จำนวนข้อความ : 712
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 4
วันเกิด : 27/05/1997
งานอดิเรก งานอดิเรก : อ่านหนังสือ ฟังเพลง ดูการ์ตูน

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Thu Mar 17, 2011 6:03 pm
อยากมีบ้างอ่ะ = =''

____________________
สายลับพลังจิต 1396759559

Loneliness of Jenust.
ไม่เหงาไม่เข้าใจ
knightz
knightz
นักผจญภัยที่ใหญ่ยิ่ง
นักผจญภัยที่ใหญ่ยิ่ง
จำนวนข้อความ : 468
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 31

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Fri Mar 25, 2011 12:00 pm
Message reputation : 100% (1 vote)
แลดูน่ากลัวนะเจ้าพวกนี้-..-
Winter
Winter
นักล่าปริศนา
นักล่าปริศนา
จำนวนข้อความ : 678
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 33
วันเกิด : 10/01/1997

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Thu Dec 22, 2011 9:38 pm
Message reputation : 100% (1 vote)
ขอบคุณนะค่ะ ^^
NaBee
NaBee
ผู้ชนะเกมสิบทิศ
ผู้ชนะเกมสิบทิศ
จำนวนข้อความ : 1169
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 231
วันเกิด : 11/01/1998
งานอดิเรก งานอดิเรก : ร้องเพลง อ่านหนังสือการ์ตูน เต้น cover วาดรูป แต่งนิยาย(ไม่เคยจบ) ดูหนัง เล่นเกมส์ เที่ยวไปวันๆ

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Mon Feb 20, 2012 7:30 am
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

I love you

____________________
나비สายลับพลังจิต Butter10
avatar
ผู้มาเยือน
ผู้มาเยือน

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Mon Feb 20, 2012 7:44 am
เคยดูที่สารคดีละ
กันต์
กันต์
ผู้ชนะเกมสิบทิศ
ผู้ชนะเกมสิบทิศ
จำนวนข้อความ : 1391
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 126
วันเกิด : 28/09/1997
งานอดิเรก งานอดิเรก : อ่านนวนิยายแนวสืบสวน

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Mon Feb 20, 2012 9:06 am
โทรจิต
NaBee
NaBee
ผู้ชนะเกมสิบทิศ
ผู้ชนะเกมสิบทิศ
จำนวนข้อความ : 1169
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 231
วันเกิด : 11/01/1998
งานอดิเรก งานอดิเรก : ร้องเพลง อ่านหนังสือการ์ตูน เต้น cover วาดรูป แต่งนิยาย(ไม่เคยจบ) ดูหนัง เล่นเกมส์ เที่ยวไปวันๆ

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Mon Feb 20, 2012 10:35 am
*o*

____________________
나비สายลับพลังจิต Butter10
story207
story207
นักท่องเที่ยวสุดขอบฟ้า
นักท่องเที่ยวสุดขอบฟ้า
จำนวนข้อความ : 192
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 7
วันเกิด : 14/12/1997

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Mon Feb 20, 2012 2:55 pm
Wow!!
avatar
ผู้มาเยือน
ผู้มาเยือน

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Thu Mar 08, 2012 12:34 am
ว้่าววววววววววววววววววววววว
กันต์
กันต์
ผู้ชนะเกมสิบทิศ
ผู้ชนะเกมสิบทิศ
จำนวนข้อความ : 1391
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 126
วันเกิด : 28/09/1997
งานอดิเรก งานอดิเรก : อ่านนวนิยายแนวสืบสวน

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Thu Mar 08, 2012 3:38 pm
^^
/Charcoal/
/Charcoal/
ผู้รวบรวมความจริง
ผู้รวบรวมความจริง
จำนวนข้อความ : 2223
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 171
วันเกิด : 02/03/1920

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Sat Nov 03, 2012 8:03 pm
Take Over Satan Soul
สายลับพลังจิต Tumblr_ly7u0xAObE1r6l275o1_500

This dice is not existing.

____________________
สายลับพลังจิต 63519571501220311213
"TO LEAD MY COMRADES TO VICTORY WITHOUT FAIL.  THAT IS MY FIGHT." (Mavis 304:17)
Na///SodiUm
Na///SodiUm
นักผจญภัยที่ใหญ่ยิ่ง
นักผจญภัยที่ใหญ่ยิ่ง
จำนวนข้อความ : 450
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 81
วันเกิด : 09/03/1995
งานอดิเรก งานอดิเรก : อ่านหนังสือ(นิยาย,การ์ตูน) , ฟังเพลง , ดูหนัง

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Sat Nov 03, 2012 8:11 pm
พลังเสียงทำลายแก้วหู

สายลับพลังจิต Tumblr_mcvzuhJmIM1r5fiu3o1_500

This dice is not existing.

____________________
สายลับพลังจิต 314033-1308928_attachment
fourth
fourth
ผู้รวบรวมความจริง
ผู้รวบรวมความจริง
จำนวนข้อความ : 1812
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 94
งานอดิเรก งานอดิเรก : มองฟ้าตอนกลางคืน

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Sat Nov 03, 2012 8:28 pm
ยูตะช็อป
สายลับพลังจิต Tumblr_mbnio2SQeS1r6fs8eo1_500

This dice is not existing.

____________________
สายลับพลังจิต Signnutty
Kisshh
Kisshh
นักท่องเที่ยวสุดขอบฟ้า
นักท่องเที่ยวสุดขอบฟ้า
จำนวนข้อความ : 156
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 10
วันเกิด : 29/09/1995

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Tue Jan 08, 2013 7:30 pm
This dice is not existing.
/Charcoal/
/Charcoal/
ผู้รวบรวมความจริง
ผู้รวบรวมความจริง
จำนวนข้อความ : 2223
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 171
วันเกิด : 02/03/1920

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Fri Feb 08, 2013 1:20 pm
สายลับพลังจิต Bth_636

meraruba

____________________
สายลับพลังจิต 63519571501220311213
"TO LEAD MY COMRADES TO VICTORY WITHOUT FAIL.  THAT IS MY FIGHT." (Mavis 304:17)
Mameaw
Mameaw
นักเดินทางแห่งสายลม
นักเดินทางแห่งสายลม
จำนวนข้อความ : 101
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 10
วันเกิด : 05/09/1997

สายลับพลังจิต Empty Re: สายลับพลังจิต

on Sun Apr 14, 2013 11:42 am
wow
ขึ้นไปข้างบน
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ