EDS แคมป์ที่พักของสายลับหน้าใหม่
ยินดีต้อนรับเข้าสู่EDS แคมป์ที่พักของสายลับหน้าใหม่ สถานที่รวบรวมบุคคลหน้าแปลก เอ้ย แปลกหน้าที่รักการผจญภัย อยากรู้อยากเห็น และสนุกไปกับแชทกับผู้คนมากมาย ลองสมัครแล้วมาเป็นสมาชิกด้วยกันสิ ^ ^

Go down
/Charcoal/
/Charcoal/
ผู้รวบรวมความจริง
ผู้รวบรวมความจริง
จำนวนข้อความ : 2223
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 171
วันเกิด : 02/03/1920

ซาตานในคริสต์ Empty ซาตานในคริสต์

on Thu Nov 07, 2013 11:20 pm
เปิดเผยซาตานในตำนานคัมภีร์พระคริสต์

ในพระธรรมวิวรณ์บทที่ 13 อัครทูตจอห์นบันทึกเกี่ยวกับสัตว์ร้ายไว้ว่า
" ข้าพเจ้าได้เห็นสัตว์ร้ายตัวหนึ่งขึ้นมาจากทะเล มันมี 7 หัว และ 10 เขาที่เขาทั้งสิบนั้นมีมงกุฎสิบอัน และมีชื่อที่เป็นคำหมิ่นประมาทพระเจ้าจารึกไว้ ที่หัวของมัน สัตว์ร้ายที่ข้าพเจ้าได้เห็นนั้น ตัวเหมือนเสือดาว และตีนเหมือนตีนหมี
และปากเหมือนปากสิงห์ และพระยานาคให้ฤทธิ์อันยิ่งใหญ่และที่นั่งของมันแก่สัตว์ร้ายนั้น หัวๆหนึ่งของมัน ดูเหมือนถูกฟันปางตาย แต่แผลที่ถูกฟันนั้นรักษาหายแล้วคนทั้งโลกติดตามสัตว์ร้ายนั้นไปด้วยความอัศจรรย์ใจ เขาทั้งหลายได้บูชาพระยานาคเพราะพระยานาคให้อำนาจแก่สัตว์ร้ายนั้น เขาได้บูชาสัตว์ร้ายนั้น กล่าวว่า

"ใครจะเปรียบปานสัตว์นี้ได้ และใครสามารถจะสู้รบกับสัตว์นี้ได้"

สัตว์ร้ายนั้นมีปากที่พูดจาจาบจ้วงและหมิ่นประมาทพระเจ้าและทรงยอมให้มันใช้อำนาจกระทำอย่างนั้นตลอดสี่สิบสองเดือนมันกล่าวคำหมิ่นประมาทต่อพระเจ้า ต่อพระนามของพระองค์ ต่อสถานที่สถิตของพระองค์และต่อผู้ที่อยู่ในสวรรค์ (ทรงยอมให้มันทำสงครามกับธรรมิกชน แล้วชนะเขา)ทรงประทานให้มันมีอำนาจเหนือชนทุกเผ่า ทุกชาติ ทุกภาษา และทุกประชาชาติและคนที่อยู่ในแผ่นดินโลกจะบูชาสัตว์ร้ายนั้น เว้นแต่คนทั้งปวงที่มีชื่อจดไว้ในหนังสือแห่งชีวิตของพระเมษโปดกผู้ทรงถูกปลงพระชนม์ซึ่งบันทึกไว้ตั้งแต่แรกทรงสร้างโลกใครมีหูก็ให้ฟังเอาเถิด ผู้ใดที่กำหนดไว้เป็นเชลย ผู้นั้นก็จะต้องไปเป็นเชลยผู้ใดฆ่าเขาด้วยดาบผู้นั้นก็ต้องถูกฆ่าตายด้วยดาบ นี่แหละคือความอดทน และความเชื่อที่พวกธรรมิกชนจะต้องมี "

เปิดเผยซาตานตัวแรก

สัตว์ร้ายตัวหนึ่งขึ้นมาจากทะเล มันมี 7 หัว และ 10 เขา ที่เขาทั้งสิบนั้นมีมงกุฎสิบอันตัวเหมือนเสือดาว และตีนเหมือนตีนหมี และปากเหมือนปากสิงห์ หัวๆหนึ่งของมัน ดูเหมือนถูกฟันปางตาย แต่แผลที่ถูกฟันนั้นรักษาหายแล้ว
สัตว์ตัวที่ว่านี้ หมายถึง กลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก

( พระยานาค หมายถึง UN หรือ องค์การสหประชาชาติ )


ในพระธรรมวิวรณ์บทที่ 13 อัครทูตจอห์นบันทึกเกี่ยวกับสัตว์ร้ายอีกตัวหนึ่งไว้ว่า

" แล้วข้าพเจ้าเห็นสัตว์ร้ายอีกตัวหนึ่งขึ้นมาจากแผ่นดิน มี 2 เขาเหมือนลูกแกะและพูดเหมือนพระยานาค มันใช้อำนาจของสัตว์ร้ายตัวเดิมนั้นอย่างครบถ้วนและต่อหน้ามันทำให้โลกและคนที่อยู่ในโลกบูชาสัตว์ร้ายตัวเดิมนั้นที่มีแผลปางตายแต่รักษาหายแล้วสัตว์ร้ายนี้แสดงหมายสำคัญใหญ่ จนทำให้ไฟตกลงมาจากฟ้าสู่แผ่นดินโลกประจักษ์แก่ตามนุษย์ทั้งหลาย มันล่อลวงคนทั้งหลายในโลกด้วยหมายเลขสำคัญนั้นซึ่งทรงยอมให้มันกระทำต่อหน้าสัตว์ร้ายตัวเดิมนั้น และมันสั่งให้คนทั้งหลายที่แผ่นดินโลกสร้างรูปจำลองให้แก่สัตว์ร้ายทมี่ถูกฟันด้วยดาบแต่ยังไม่ตายนั้น

ทรงยอมให้มันมีอำนาจที่จะให้ลมหายใจแก่รูปสัตว์นั้น เพื่อให้สัตว์ร้ายนั้นพูดได้และให้มีอำนาจที่จะกระทำให้บรรดาคนที่ไม่ยอมบูชารูปสัตว์ร้ายนั้นถึงแก่ความตายได้

และมันยังได้บังคับคนทั้งปวงทั้งผู้ใหญ่ผู้น้อย คนมั่งมี และคนจน ไทยและทาสให้รับเครื่องหมายไว้ที่มือขวาหรือที่หน้าผากของเขาเพื่อไม่ให้ผู้ใดทำการซื้อขายได้นอกจากผู้ที่มีเครื่องหมายนั้น ซึ่งเป็นชื่อของสัตว์ร้ายนั้นหรือเลขชื่อของมัน

ในเรื่องนี้จงใช้สติปัญญาให้ดี ถ้าผู้ใดมีความเข้าใจ ก็ให้คิดตรึกตรองเลขของสัตว์ร้ายนั้นเพราะว่าเป็นเลขของบุคคลผู้หนึ่ง เลขของมันคือ หกร้อยหกสิบหก "

____________________
ซาตานในคริสต์ 63519571501220311213
"TO LEAD MY COMRADES TO VICTORY WITHOUT FAIL.  THAT IS MY FIGHT." (Mavis 304:17)
ขึ้นไปข้างบน
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ