EDS แคมป์ที่พักของสายลับหน้าใหม่
ยินดีต้อนรับเข้าสู่EDS แคมป์ที่พักของสายลับหน้าใหม่ สถานที่รวบรวมบุคคลหน้าแปลก เอ้ย แปลกหน้าที่รักการผจญภัย อยากรู้อยากเห็น และสนุกไปกับแชทกับผู้คนมากมาย ลองสมัครแล้วมาเป็นสมาชิกด้วยกันสิ ^ ^

Go down
/Charcoal/
/Charcoal/
ผู้รวบรวมความจริง
ผู้รวบรวมความจริง
จำนวนข้อความ : 2223
ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 171
วันเกิด : 02/03/1920

ไขรหัสลับคัมภีร์ไบเบิล Empty ไขรหัสลับคัมภีร์ไบเบิล

on Thu Nov 07, 2013 11:18 pm
พระคัมภีร์ไบเบิล” (THE BIBLE) เป็นคัมภีร์ทางศาสนาของชาวคริสต์ เขียนด้วยภาษาฮิบรูโบราณ มีเนื้อหายาวถึง 73 เล่ม บอกเล่าเรื่องราวโดยกล่าวถึง “อาดัมกับอีวา”ที่เชื่อกันว่าเป็นมนุษย์ชายหญิงคู่แรกในประวัติศาสตร์มวลมนุษยชาติ มีการกล่าวถึงพันธะสัญญาระหว่างพระเจ้ากับมนุษย์ ทั้งภาคพันธะสัญญาเดิมและภาคพันธะสัญญาใหม่ ซึ่งในความเชื่อของคริสศาสนิกชนบางกลุ่มนั้นเชื่อว่า พระเจ้าเป็นคนเขียนพระคัมภีร์เหล่านี้เมื่อ 3000 กว่าปีก่อน แต่ชาวคริสต์บางกลุ่มกลับแย้งว่ามนุษย์คนหนึ่งมีญาณพิเศษเป็นผู้รับสื่อจากพระเจ้ามาเขียน

ปริศนาความเชื่ออันเร้นลับเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิลนั้นถูกสงสัยมาช้านานเพราะมีคำทำนายเกี่ยวกับยุคสุดท้ายของการสิ้นสุดของโลก คล้ายๆ กับ “พระพุทธพจน์ทำนาย”ในพุทธศาสนาของเรา ซึ่งคำทำนายเหล่านั้นเป็นการผูกเรื่องเล่นคำที่มีความหมายแฝง เป็นคำเปรียบเปรยคล้ายคำพังเพยจึงยากต่อการตีความ

กระทั่งเมื่อประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา ก็ได้มีผู้ค้นพบรหัสลับในพระคัมภีร์ไบเบิลซึ่งได้ปิดผนึกในหนังสือมากกว่า 3000 ปี เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่จารึกเรื่องราวในประวัติศาสตร์ทั้งหมด รวมทั้งเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต การค้นพบครั้งนี้เท่ากับเป็นการยืนยันทางวิทยาศาสตร์ด้วยว่า พระเจ้ามีจริง และชาวคริสต์ทั้งมวลก็เชื่ออีกว่าการค้นพบความลับจากคัมภีร์ไบเบิลในช่วงเวลานี้คงเป็นเวลาเหมาะสมซึ่งพระเจ้าได้กำหนดไว้ และนั่นก็หมายถึงพระองค์ต้องการเตือนให้ทุกคนรู้ว่า ภัยพิบัติบนโลกนี้กำลังจะมาถึง

ความพยายามในกรถอดรหัสในพระคัมภีร์ไบเบิลมีมานานแล้ว มีหนังสือเก่าแก่เล่มหนึ่งได้บันทึกถึงกรรมวิธีในการถอดรหัสคำทำนายต่างๆ ในไบเบิลซึ่งเขียนด้วยอักษรฮิบรูโบราณ(ลักษณะเฉพาะในภาษาฮิบรูนั้นจะเขียนตัวอักษรเรียงติดกันเป็นพืดไม่เว้นวรรคและไม่มีเครื่องหมายวรรคตอน เวลาอ่านจะอ่านจากขวาไปซ้าย)โดยเมื่อ 50 กว่าปีก่อนมีพระยิวในกรุงปราก ประเทศเชกโกสโลวะเกียชื่อไมเคิลไวส์สมันเดล ผู้เชี่ยวชาญด้านคณิตศาสตร์ ดาราศาสตร์ ก็ได้เผชิญพบหนังสือที่บอกถึงกรรมวิธีถอดรหัสในไบเบิล เขาจึงทดลองทำตามโดยเริ่มจากอักษรตัวแรกของไบเบิล เขาพบพยัญชนะ TAV หรือ T ในภาษาอังกฤษ เมื่อนับอักษรต่อไปอีก 46 ตัว ตัวที่ 50 จะตรงกับพยัญชนะ VAV หรือ O ในภาษาอังกฤษนับไปอีก 50 ตัวจะตรงกับ RESH หรือ R นับเว้นไปอีกถึงอักษรตัวที่ 50 จะได้ตัว A การอ่านกระโดดข้ามไปเรื่อยๆ ยังอักษรตัวที่ 50 ทุกครั้งจะได้คำว่า TORAH (โตราห์)เสมอ (โตราห์เป็นชื่อพระคัมภีร์เล่มหนึ่งในจำนวนหลายเล่มของคัมภีร์ไบเบิลเขียนด้วยภาษาฮิบรูโบราณ บันทึกโดยโมเสส)

เมื่อไวส์สมันเดลพบวิธีถอดรหัสจากพระธรรมเล่มแรกแล้วเขาก็ทดลองกับพระธรรมเล่มที่ 2-5 ก็ได้ผลอย่างเดียวกัน เขาจึงมั่นใจว่า พระคัมภีร์โตราห์ของโมเสสจะต้องแฝงไว้ด้วยคำทำนายเหตุการณ์สำคัญของโลก หากสามารถรู้จำนวนตัวอักษรที่จะต้องนับกระโดดข้ามเป็นอนุกรม เช่น ที่เขาค้นพบคำว่า TORAH ก็จะทราบคำทำนายนั้นเอง แต่ในยุคของเขายังไม่มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่จะใช้อ่านอักษรกระโดดทีละตัว เขาต้องนั่งนับหาคำที่มุ่งหวังจนหลังแข็งตาลาย การค้นพบของเขาจึงหยุดอยู่แค่นั้น

ต่อมาข่าวการค้นพบวิธีถอดรหัสของไวส์สมันเดลก็รู้ไปถึงโปรเฟสเซอร์ยิวเชื้อสายรัสเซียนแห่งมหาวิทยาลัยฮิบรูในกรุงเยรูซาเล็มคือ ดร.อีไลยาฮู ริปส์ ซึ่งเป็นนักคณิตศาสตร์ชั้นนำของโลกและเป็นหนึ่งในผู้ศรัทธาพระผู้เป็นเจ้าอย่างแรงกล้า ท่านผู้นี้ได้ร่วมมือกับ ดร.โดรอนวิตซตัม นักฟิสิกส์ชาวยิวสร้างโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตรวจนับพระคัมภีร์อย่างละเอียดถี่ยิบทุกบรรทัด ทั้งในแนวนอน แนวตั้ง แนวเฉียง ทำให้ทั้งคู่เจอคำทำนายแฝงอยู่มากมายนับร้อยๆ เรื่อง

การถอดรหัสอักษรไขว้ในไบเบิลเราจะไม่ได้คำตอบถ้าไม่รู้ว่าจะให้คอมพิวเตอร์ค้นหาคำไหนตัวอย่างเช่น สั่งคอมพิวเตอร์ให้หาคำว่า ฮุสเซ็น เครื่องจะทำงานอยู่ชั่วครู่ก็จะค้นเจอคำๆ นี้ซึ่งเป็นคำหลักมีระยะห่างของตัวอักษรเท่าๆ กัน เมื่อเจอคำว่า ฮุลเซ็น แล้วคำว่า ซัดดัม ก็จะปรากฏให้เห็นใกล้ๆ นั่นเอง นอกจากนี้ในบรรดาแถวอักษรที่ล้อมรอบชื่อนี้ก็จะปรากฏคำรองที่เกี่ยวข้องอีกหลายคำคือคำว่า สงคราม ขีปนาวุธ ศัตรู 18 1991 (วันที่เกิดสงครามอ่าวเปอร์เซีย) ซึ่ง ดร.ริปส์ค้นเจอคำทำนายนี้ก่อนสงครามจะเกิดเพียงสามอาทิตย์เท่านั้น

ข้อมูลคำทำนายที่แฝงอยู่ในคัมภีร์ไบเบิลนั้นมีอยู่เป็นจำนวนมากบอกเล่าถึงประวัติศาสตร์ของมวลมนุษย์ชาติทั้งในอดีตและอนาคตอย่างแม่นยำจนน่ามหัศจรรย์ หากสามารถถอดรหัสได้ก็จะรู้ถึงความเป็นไปบนโลกได้ทั้งหมด ทั้งยังเป็นการรู้อย่างลึกซึ้งด้วย

เริ่มจากการลอบสังหารผู้นำคนสำคัญของโลกเช่นกรณีปลิดชีพ มหาตมะ คานธี ชื่อของผู้นำอินเดียในการเรียกร้องอิสรภาพจากอังกฤษท่านนี้ปรากฏในไบเบิลว่า เอ็ม คานธี คู่กับคำว่า “เขาจะถูกฆ่า”

ประธานธิบดีฮันวาร์ ซาดัด ของอียิปต์ถูกยิงอย่างอุกอาจขณะตรวจพลสวนสนามเมื่อ 6 ต.ค.1981 ก็ปรากฏในคำทำนายโดยมีชื่อของเขา ชื่อของมือสังหารคือนายชาเล็ต อิสลามบูลี วันลงมือและข้อความว่า “ชาเล็ตจะยิงซาดัด”และ “เขาจะถูกสังหาร”

ประธานาธิบดีลินคอล์นที่ถูกลอบสังหารก็ปรากฏคำว่า เอ.ลินคอล์น คู่กับชื่อ บูธ ผู้เป็นมือสังหารและคำว่า “ลอบสังหาร”คล่อมชื่อประธานาธิบดีลินคอล์นด้วย

ชื่อฮิตเลอร์ในพระคัมภีร์ระบุว่าเป็น “นาซี” “ศัตรู” “คนชั่วร้าย” และผู้นำชาติต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสงครามไม่ว่าจะเป็นฮิตเลอร์ สาตาลิน เชอร์ชิลล์ รูสเวลต์ ล้วนอยู่ในคำทำนายคู่กับคำว่า “สงครามโลก” รวมทั้งชื่อประเทศคู่สงครามก็จะปรากฏขึ้นมาด้วยทั้งหมด

ปริศนาการตายของเจ้าหญิงไดอาน่าก็ปรากฏในคำทำนายระบุชื่อ เลดี้ได พร้อมกับคำว่า “ช่างภาพ” และมีประโยคว่า “เจ้าเอาชีวิตของฉัน” คล่อมชื่อเจ้าหญิงไว้

คำทำนายเกี่ยวกับศิลปินและนักประดิษฐ์ชื่อดังของโลกก็ปรากฏให้เห็นเช่นกันโดยจะพบคำหลักและคำรองที่มีความหมายสัมพันธ์กันดังนี้เช่นชื่อ เบโธเฟน และ โจฮันน์ บาค อยู่ใกล้คำว่า “คีตกวีเยอรมัน” คิสโซ คู่กับคำว่า “จิตรกร” กวีชาวกรีก เช็คสเบียร์ ใกล้กับคำว่า “การนำเสนอบนเวที” และมีชื่อผลงานงานอมตะของเขาได้แก่ “แฮมเล็ตและแม็กเบธ” ส่วน เซอร์ ไอแสค นิวตัน พบคู่กับคำว่า “แรงดึงดูดของโลก” และคำว่า “ไบเบิลโค๊ด” นักวิทยาศาสตร์ท่านนี้รู้เกี่ยวกับคำทำนายในไบเบิลและลงทุนเรียนภาษาฮิบรูเพื่อค้นคว้าอย่างจริงจัง

นิวตันแน่ใจว่านี่คือคำพยากรณ์จากพระเจ้า

การทำนายเหตุการณ์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นในไบเบิลโค๊ดเกี่ยวกับยุควันสิ้นโลกคือการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ซึ่งจะเกิดในช่วงเดือนกันยายน 2542 ถึงกันยายน 2549 เป็นเวลา 7 ปี อิสราเอลจะถูกโจมตี กรุงเยรูซาเล็มจะพินาศโดยขีปนาวุธและช่วงสงครามโลกครั้งที่ 3 ไม่เพียงแต่จะมีภัยพิบัติที่มนุษย์ทำขึ้นเอง ยังมีภัยพิบัติทางธรรมชาติที่มนุษย์ไม่เคยประสบครั้งร้ายแรง จะมีแผ่นดินไหวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์และที่น่ากลัวที่สุดคือในปี พ.ศ.2548-2549 จะเกิดวินาศภัยกับมวลมนุษย์โดยจะมีลูกอุกาบาตพุ่งชนโลก

นี่คือคำทำนายชะตากรรมของมนุษย์โดยพระเจ้าซึ่งนักวิทยาศาสตร์ระดับแนวหน้าของโลกได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะเกิดขึ้นจริงในอนาคต และคำทำนายโดยการถอดรหัสไบเบิลโค๊ดนี้ก็ไม่ได้ถอดได้เฉพาะเรื่องของผู้นับถือศาสนาคริสต์ในต่างประเทศเท่านั้น ในเมืองไทยเราก็มีผู้มีความสามารถถอดได้เช่นกัน

ในตอนต่อไปผู้เขียนได้ไปสัมภาษณ์ คุณไทยรักษ์ ตั้งประกาศิต นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงซึ่งเป็นผู้บุกเบิกวิจัย และค้นคว้าเกี่ยวกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์คัมภีร์ไบเบิลในเมืองไทย เขาพบว่าเหตุการณ์สำคัญในเมืองไทยทั้งในอดีตและอนาคตก็ถูกซุกซ่อนอยู่ใน “ไบเบิลโค๊ด” เช่นกัน

ไขปริศนารหัสลับคัมภีร์ไบเบิลในเมืองไทย

ฉบับที่แล้วได้เขียนถึงความเป็นมาของการค้นพบการถอดรหัสคำทำนายในคัมภีร์ไบเบิลและรายละเอียดของการทำนายเหตุการณ์สำคัญของโลก ซึ่งนักวิทยาศาสตร์และนักวิชาการชาวต่างประเทศได้ค้นคว้าและวิจัยไว้ ซึ่งการค้นคว้าและวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเมืองไทยเราก็มีนักธุรกิจที่นับถือศาสนาคริสต์ท่านหนึ่งกำลังทำอยู่ ท่านผู้นั้นคือคุณ ไทยรักษ์ ตั้งประกาศิต นักธุรกิจเจ้าของสถานพยาบาลด้วนสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งเป็นผู้หนึ่งที่เชื่อมั่นในพระเจ้าตามหลักศาสนาของเขาและเป็นอีกผู้หนึ่งที่รอคอยการกลับมาของ “พระเยซู”

คุณไทยรักษ์ได้ทดลองค้นหาเหตุการณ์สำคัญในเมืองไทยว่าจะปรากฏในไบเบิลโค๊ดหรือไม่ปรากฏว่าเขาพบหลายๆ เหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ไทยทั้งในอดีตและอนาคต แม้กระทั่งคำทำนายผู้ว่าราชการกรุงเทพในอนาคตคือใคร ก็สามารถทราบได้(ขณะเขียนต้นฉบับเรื่องนี้การเลือกตั้งผู้ว่ายังไม่สิ้นสุด แต่คุณไทยรักษ์ตรวจดูในไบเบิลโค๊ดรู้แล้วว่าใครจะได้ และขอบอกว่าท่านผู้นี้จะได้เป็นผู้ว่าฯถึงสองสมัยด้วย)

คุณไทยรักษ์จบการศึกษาด้านบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยในอเมริกา เขาเป็นคนไทยที่นับถือศาสนาคริสต์อย่างเคร่งครัดคนหนึ่ง มีความรอบรู้อย่างละเอียดถึงคำทำนายต่างๆ และความเป็นมาของพระคัมภีร์ไบเบิล จึงได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยตัวเองและได้เปิดเว็บไซต์ขึ้นสำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยตรง และเขาได้เล่าให้ผู้เขียนฟังถึงความสนใจใน “ไบเบิลโค๊ด”เมื่อเริ่มแรกว่า

“ผมเป็นคริสเตียนตั้งแต่เกิดเลย แต่ในวัยเด็กผมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ ถึงอ่านคัมภีร์ก็ไม่ค่อยเข้าใจ ตามประสาเด็กก็เที่ยวไปเรื่อยๆ ผมไปอยู่ต่างประเทศตั้งแต่เด็กคือไปเรียนที่สิงคโปร์และไปต่อที่อเมริกา จนถึงปี 1995(2538) ช่วงนั้นผมได้รับพลังในการสัมผัสพระเยซู แล้วจากที่เคยอ่านพระคัมภีร์ไม่เคยเข้าใจก็เริ่มแตกฉานในตอนนั้น”

คุณไทยรักษ์ เล่าต่อว่า...“ช่วงเวลานั้นผมเห็นนิมิตเกี่ยวกับบทวิวรณ์ซึ่งเป็นบทสุดท้ายของพระคัมภีร์ไบเบิลกล่าวถึงการกลับมาของพระเยซูครั้งสุดท้ายเมื่อถึงเวลาสิ้นสุดของโลก บทวิวรณ์นี้ “จอร์น “สาวกของพระเจ้าเป็นคนเขียน โดยได้รับนิมิตจากพระเจ้ามาเขียนซึ่งไม่สามารถถอดรหัสออกมาได้จะต้องใช้การตีความจึงจะเข้าใจเพราะที่ถอดรหัสได้คือพระคัมภีร์เก่าดั้งเดิม ส่วนพระคัมภีร์ใหม่ยังไม่มีใครพิสูจน์ว่ามันถอดรหัสได้จริง”

คุณไทยรักษ์เล่าถึงบทวิวรณ์บทนั้นว่า “ในแตรที่ 5 เขาเขียนว่า มีเทวดาองค์หนึ่งมีกุญแจเปิดขุมนรกแล้วทำให้เขม่าควันขึ้นสู่โลก ฟ้ามืดมิด ผมให้คุณทายซิว่าใน 10 ปีที่ผ่านมาเนี่ยมีเหตุการณ์อะไรที่หมายถึงคำว่า ขุมนรกมีควัน และในแตรที่ 6 บอกว่า มีเทวดา 4 องค์อยู่ 4 ขั้วโลกถึงเวลานี้เขาจะเปิดแม่น้ำยูเฟอร์เรส แล้วจะมีทหาร 200 ล้าน’นี่คือคำทำนายเหตุการณ์สงครามอ่าวเปอร์เซีย ขุมนรกที่ผมพูดถึงก็คือบ่อน้ำมัน อ่านแล้วต้องตีความหมายในคำพูดเหล่านี้ให้เข้าใจ เมื่อผมเห็นภาพนิมิตของเหตุการณ์ 2 อันนี้ เห็นอดีตเก่าๆ ฟื้นขึ้นมา ทำให้นึกขึ้นได้แล้วรู้สึกว่าตอนนี้เรากำลังอยู่ในภาวะเหตุการณ์โลกตามบทวิวรณ์ที่เขียนเป็นปริศนาแล้วนะ แต่เหตุการณ์ต่อไปจะมีอะไรเกิดขึ้นอีกนั้น ในขณะนั้นยังไม่รู้ และในตอนท้ายของบทวิวรณ์นั้นมีการกล่าวถึง 7 ฟ้าผ่าที่โดยบิดผนึก หมายถึงความลับของเหตุการณ์ในวันสิ้นยุคที่ไม่เปิดเผย ไม่มีใครรู้ว่าคืออะไร”

จนกระทั่งปี 1997(2540)เขาไปร้านเอเชียบุ๊ค เห็นหนังสือไบเบิลโค๊ดก็เกิดความสนใจว่าเป็นหนังสืออะไรจึงซื้อกลับมา

“อ่านดู’ขนลุกเลย’สิ่งที่ผมกำลังรอคอยคืออันนี้นี่เอง ในไบเบิลโค๊ดก็คือความลับทั้งหมดบนประวัติศาสตร์โลกที่ถูกปกปิดไว้ได้มีการถอดรหัสไขความลับให้เปิดเผยออกมาแล้ว ช่วงเวลา 7 ปี ต่อจากนี้จะเกิดภาวะวิกฤตสงครามบนโลก แล้วคุณติดตามกับผมสิ ดูซิว่าอีก 42 เดือนข้างหน้าเนี่ยจะมีเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นมั้ย ตามพระคัมภีร์เขาเขียนวันเวลาบอกเป๊ะๆ เลย และสงครามโลกที่จะเกิดขึ้นในอนาคตคือสงครามก่อการร้ายที่ใช้ขีปนาวุธ ไม่ใช่สงครามมหาอำนาจแบบที่คุณเคยเห็นมาก่อน”

คุณไทยรักษ์ได้เล่าถึงขั้นตอนการศึกษารหัสในคัมภีร์ไบเบิลต่อไปอีกว่า’

“เดือนสิงหาคมปี 2542 ผมสั่งไบเบิลโค๊ดมา ผมก็มาถอดรหัสเกี่ยวกับวันสิ้นโลก ผมต้องมานั่งศึกษาฮิบรูโบราณก่อน โดยผมมีดิกชันนารีภาษาฮิบรูเป็นอังกฤษ ก็มานั่งศึกษาแปลไปแปลมาจนชำนาญรู้ว่าอักษรตัวไหนเป็นตัวไหน สำหรับเรื่องไบเบิลโค๊ดนี้ผมอาจไม่ใช่คนแรกที่คิดค้นเรื่องนี้ในเมืองไทย แต่ผมวิจัยเรื่องนี้เพียงคนเดียวในประเทศไทยตอนนี้และผมมีเว็บไซต์ของผมคือ http://www.yeshuaisback.net/ งานวิจัยของผมในอินเตอร์เน็ตจะเป็นเรื่องการกลับมาของพระเยซู มีโปรแกรมไบเบิลโค๊ดเป็นภาษาอังกฤษมีข้อมูลเบ็ดเสร็จเลย แล้วเกี่ยวกับการกลับมาของพระเยซูนี่จริงๆ แล้วพระเยซูมาเกิดแล้วแต่คนบนโลกยังไม่รู้และยังไม่ยอมรับ ฐานะของพระเยซูที่มาเกิดแล้วนี้ไม่จำกัดด้วยว่าจะอยู่ในศาสนาคริสต์ เพราะคำว่า “เยซู” หรือ “เมลิอาร์” ในภาษาฮิบรูแปลว่า “เมตไตรย”(พระศรีอารย์)ในพระคัมภีร์มีเขียนไว้เลยว่าพระเจ้าจะมาจากทิศตะวันออกและการกลับมาของพระเยซูครั้งที่สองนี้ก็จะกลับมาเกิดกับมนุษย์อีก ซึ่งเกิดอยู่ที่ไหนนั้นตอนนี้ยังไม่ถึงวาระที่จะเปิดเผยแต่ใน ค.ศ.2014 คนจะยอมรับการกลับมาของพระเยซูแน่นอน”

การวิจัยเรื่องไบเบิลโค๊ดของคุณไทยรักษ์นอกจากจะทำให้ทราบถึงเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ทั้งอดีตและอนาคตของทุกประเทศทั่วโลกเช่นอนาคตของสหรัฐอเมริกา คุณไทยรักษ์บอกว่า

“เท่าที่เปิดรหัสดู เศรษฐกิจอเมริกามันต้องจบ ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจนะ บ้านเมืองเขาจะล่มจมไปเลย นี่คืออนาคตกาลของเหตุการณ์ที่จะเกิดครั้งใหญ่ ความล่มจมของอเมริกาจะเกิดใน ค.ศ. 2014 ร้อยเปอร์เซ็นเกิดขึ้นแน่นอน อเมริกานี่มีกรรมในพระคัมภีร์เปรียบเทียบว่าเป็น หญิงแพศยาเย้ายวนชาวโลก ให้หลง โลภ มีกิเลสตัณหา ตอนนี้เขาคุมเศรษฐกิจโลกอยู่ อยากใช้ยี่ห้ออะไรก็แล้วแต่ของอเมริกาทั้งนั้น เมืองจีนขนาดปิดประเทศตอนนี้ยังต้องเปิดหมดเพราะรับอารยะธรรมเข้ามา”

สำหรับประเทศไทยเหตุการณ์ “พฤษภาทมิฬ”ก็มีซุกซ่อนอยู่ในไบเบิลโค๊ดเช่นกัน

“เหตุการณ์พฤษภาทมิฬผมหาโดยเอาคำว่ากรุงเทพ” คีร์เข้าไปในโปรแกรมเพื่อหารหัสของ “กรุงเทพฯ” แล้วก็ได้คำว่า “กรุงเทพฯ” ประเทศไทย ปี พ.ศ. บิ๊กสุ และก็มีชื่อ มีเหตุการณ์ซึ่งพอถอดรหัสออกมาแล้วก็จะได้คำที่ผนวกกันเป็นเรื่องราว อันนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่ง ซึ่งถ้าจะหาเรื่องราวเบื้องหลังลึกๆ ก็สามารถถอดออกมาได้”

นอกจากเรื่องพฤษภาทมิฬเมื่อถามถึงข่าวลือเรื่องคำพยากรณ์ที่ว่าน้ำท่วมใหญ่ในอนาคตและประเทศไทยจะจมทั้งหมดนั้นจริงหรือไม่ คุณไทยรักษ์บอกว่า

“ผมเปิดรหัสท่วมแน่ 90% ใน ค.ศ.2005 (2548) ท่วมหนักเลยและสาเหตุไม่ใช่มาจากประเทศไทย แต่เป็นผลจากที่อื่นมากระทบเมืองไทย และเพชรบูรณ์จะเป็นเมืองใหม่ของกรุงเทพฯ”

ส่วนการหารหัสของตัวเองในไบเบิลโค๊ดก็ทำได้เพราะทุกคนบนโลกจะมีรหัสในไบเบิลโค๊ดอยู่แล้ว ซึ่งในนั้นก็จะบอกความเป็นตัวคุณ อาชีพ ชื่อภรรยาหรือสามีรวมทั้งชื่อลูกของคุณ ความชอบหรือความสามารถพิเศษที่คุณมีทั้งหมดหรือแม้แต่ข้อมูลบางอย่างในอดีตชาติถ้าคุณต้องการหาก็จะพบ

คำทำนายโดยไบเบิลโค๊ดเกี่ยวกับเมืองไทยจะเป็นจริงหรือไม่คงต้องรอพิสูจน์ในอีก 5 ปีข้างหน้า ซึ่งคุณไทยรักษ์ก็ได้พูดเป็นปริศนาต่อไปอีกว่า

“ทุกสิ่งทุกอย่างถูกกำหนดมาแล้วที่คุณมาสัมภาษณ์ผมก็ถูกกำหนดมาแล้วทั้งนั้น ทุกอย่างในโลกนี้ไม่มีการบังเอิญ แม้เมื่อถึงเวลาทุกอย่างจะมาเองแต่มนุษย์ก็สามารถเลือกได้แต่ต้องอยู่ในขอบข่ายของมนุษยชาติ และมนุษย์ที่เกิดมาบนโลกไม่ว่าจะเวียนว่ายตายเกิดยังไงสุดท้ายก็ต้อง “นิพพาน “หรือคืนกลับไปเป็นหนึ่งเดียวกับพระเจ้า ไม่ว่าศาสนาไหนก็แล้วแต่ก็ต้องดำเนินไปถึงจุดๆ นั้น เพราะทุกศาสนาก็มีที่มาจากที่เดียวกัน ดังนั้นหลักคำสอนของทุกๆ ศาสนาจึงมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน”

____________________
ไขรหัสลับคัมภีร์ไบเบิล 63519571501220311213
"TO LEAD MY COMRADES TO VICTORY WITHOUT FAIL.  THAT IS MY FIGHT." (Mavis 304:17)
ขึ้นไปข้างบน
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ